Dự án: Cửa hàng Be Classy Hà Nội

Dự án: Cửa hàng Be Classy Hà Nội

 • Lightx, nhà cung cấp vật tư đèn LED uy tín và chất lượng, đã được hợp tác với cửa hàng Be Classy Hà Nội để cung cấp và lắp đặt hệ thống đèn LED tại cửa hàng. Dự án này nhằm cải thiện không gian chiếu sáng, tạo điểm nhấn thẩm mỹ và tăng cường trải nghiệm mua sắm cho khách hàng.
 • Với múc tiêu: Tạo ra ánh sáng hài hào và trang nhã sẽ giúp cho không gian chiếu sáng trở nên mềm mại, còn nổi bật các sản phẩm và tạo nên cảm giác thoải mái cho khách hàng khi mua.
  Ảnh đèn led đã được thi công xong
 • LightX cung cấp một loạt các sản phẩm đèn LED đa dạng, bao gồm, đèn led thanh nhôm định hình, đèn ray nam châm, đèn led silicon, ….. và nhiều loại khác. Bằng cách sử dụng công nghệ tiên tiến, chúng tôi đảm bảo mang đến cho công ty của bạn những giải pháp chiếu sáng tối ưu và đáng tin cậy.
 • Ngoài ra chúng tôi cũng đã và đang xây dựng được danh tiếng được uy tín trên thi trường công nghiệp đèn LED. Chúng tôi cam kết cung cấp các sản phẩm đèn LED chất lượng cao, đạt tiêu chuẩn quốc tế và đáp ứng các yêu cầu kỹ thuật và thẩm mỹ cao đối với cửa hàng và cho khách hàng.
 • Với độ uy tín và vững chắc trong ngành công nghiệp đèn LED,cùng với đội thi công lâu năm và hiểu biết trong nghề, chúng tôi cam kết độ lắp đặt và thi công đèn LED uy tín và chất lượng, đảm bảo mang lại sự hài lòng cho khách hàng.
 • Trong cuộc hành trình sáng tạo và tiến bộ, mang đến sự phát triển bền vững và sự tiện ích tối đa cho cuộc sống ngày càng hiện đại. Hãy đồng hành cùng đèn LED LightX để thắp sáng không gian sống, tạo nên không gian ấm áp, sang trọng và thân thiện với môi trường.

  LIÊN HỆ NHẬN GIÁ TỐT CHO DỰ ÁN

  • Tổng kho phân phối đèn led thanh Profile Khu vực Bắc – Trung – Nam.
  • Địa chỉ: 80 Mễ Trì Hạ, Mễ Trì, Nam Từ Liêm, TP. Hà Nội.
  • Hotline / Zalo: 0983 085 158

  BẢO HÀNH:

  + Sản phẩm được bảo hành đổi mới 1 đổi 1 trong vòng 12 tháng nếu xảy ra nguyên nhân lỗi từ nhà sản xuất.

  + Bảo hành, bảo trì miễn phí 12 tháng tại nhà cho những công trình mà đèn led thanh – LightX thi công và lắp đặt hoàn thiện.

  + Không bảo hành trong trường hợp do tác động từ bên ngoài như bị đốt do cháy hoặc do hỏng hóc trong quá trình lắp đặt.

  Một Số Hình Ảnh Hoàn Thiện Dự án: Cửa hàng Be Classy Hà Nội

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0983 085 158